บา ค่า ร่า ฟรี เครดิต ไม่ ต้อง ฝากสบาย 99 huga slots

เว็บตรง สล็อต ฝาก ถอน ไมมีขั้นตำ 1 บาท ก็ถอนได้

วิเคราะห์บอลวันนี 100 เปอร์เซ็น สูง ต่ํา

China News Service, เซาเปาโล, วันที่ 18 พฤษภาคม (นักข่าว Lin Chunyin) องค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในบราซิลได้บริจาคเงินเกือบ 7 ล้านเรียล (ประมาณ 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ให้กับพื้นที่ที่ถูกพายุฝนในเมือง Rio Grande do Sul ทางตอนใต้ของบราซิล

พิธีสำหรับองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนเพื่อบริจาควัสดุบรรเทาภัยพิบัติให้กับ Rio Grande do Sul จัดขึ้นที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ในวันที่ 17 ตามเวลาท้องถิ่น จาง กวงฮวา ประธานสมาคมวิสาหกิจจีนแห่งบราซิล เปิดเผยสถานการณ์การบรรเทาภัยพิบัติดังกล่าวในพิธี

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่นในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล มีการจัดพิธีสำหรับองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในการบริจาคสิ่งของบรรเทาภัยพิบัติให้กับเมือง Rio Grande do Sul ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานกงสุลใหญ่จีนในเซาเปาโล

ในวันเดียวกันนั้น ผู้แทนจากบราซิล เช่น Sosa รองผู้ว่าการ Rio Grande do Sul และ Polo ผู้อำนวยการกรมพัฒนาเศรษฐกิจแห่งรัฐตอนใต้ ได้เข้าร่วมผ่านวิดีโอ หยู เผิง กงสุลใหญ่จีนในเซาเปาโล และองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในบราซิล ผู้คนมากกว่า 50 คน รวมถึงจาง กวงฮวา ประธานสมาคม และตัวแทนจากสถาบันที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนมากกว่า 20 แห่งในปากีสถาน รวมถึง State Grid Corporation of China CPFL และ Kuaishou Technology และตัวแทนสื่อเข้าร่วมการประชุม

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่นในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล มีการจัดพิธีสำหรับองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในการบริจาคสิ่งของบรรเทาภัยพิบัติให้กับเมือง Rio Grande do Sul เอื้อเฟื้อภาพโดยสถานกงสุลใหญ่จีนในเซาเปาโล

หยู เผิง กล่าวในสุนทรพจน์ว่า สถานทูตและสถานกงสุลจีนในบราซิลให้ความสำคัญกับการพัฒนาของภัยพิบัติอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด และเรียกร้องให้ทุกสาขาอาชีพให้ความช่วยเหลืออย่างแข็งขันหลายครั้ง การบรรเทาภัยพิบัติ วิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนและชาวจีนโพ้นทะเลในปากีสถานยื่นความช่วยเหลือทันทีและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ โดยใช้การดำเนินการเชิงปฏิบัติเพื่อดำเนินการชุมชนจีน-ปากีสถานให้มีอนาคตร่วมกัน และตีความมิตรภาพจีน-ปากีสถานที่ว่า "เพื่อนที่ต้องการคือเพื่อน" อย่างแท้จริง". เขาเรียกร้องให้บริษัทที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนและชาวจีนโพ้นทะเลในเขตกงสุลเพิ่มมากขึ้น ให้สนับสนุนงานบรรเทาภัยพิบัติและการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติอย่างแข็งขันต่อไป

ในนามของรัฐบาล Rio Grande do Sul Sosa ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่นแก่สถานทูตและสถานกงสุลจีนในบราซิล องค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีน ชาวจีนโพ้นทะเล และผู้คนจากทุกสาขาอาชีพในช่วงเวลาของ วิกฤติด้วยการบริจาคเงิน สิ่งของ บริการอาสาสมัคร ฯลฯ ขอขอบคุณจากใจจริงสำหรับความช่วยเหลือ

โปโลแนะนำสถานการณ์ภัยพิบัติในท้องถิ่นอย่างละเอียดในวิดีโอ โดยกล่าวว่าด้วยการสนับสนุนอย่างแข็งขันจากทุกสาขาอาชีพ งานบรรเทาสาธารณภัยก็ดำเนินไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย งานฟื้นฟูภัยพิบัติมีความยากลำบากมากขึ้น เขาหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากจีนต่อไป

Zhang Guanghua และตัวแทนของบริษัทจีนบางแห่งแนะนำสถานการณ์การบริจาคตามลำดับ จาง กวงฮวา กล่าวว่าองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในบราซิลได้ระดมกำลังทั้งภายในและภายนอกเพื่อบริจาคเงินและวัสดุต่างๆ ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพที่ใกล้ชิดและมิตรภาพอันลึกซึ้งระหว่างทั้งสององค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนในบราซิลจะยังคงดำเนินต่อไป ร่วมมือกับริโอกรันเดโดซูล ประชาชนยืนหยัดร่วมกันและก้าวข้ามความยากลำบากร่วมกัน (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง ไนยเยว่]

superslot999 เครดตฟรี 50 ยืนยันเบอร์ รับเครดต เลย

nemo168